Details Carrent | รายละเอียดการเช่ารถ

Modern Carrent Chiangmai ให้บริการ รถเช่าเชียงใหม่ 

        ท่านที่กำลังมองหา รถเช่าเชียงใหม่ สภาพดี หรือรถเช่าในราคาถูก พร้อมทั้งมีบริการส่งและรับคืนรถเช่ารถที่สนามบินเชียงใหม่ ขอให้ติดต่อเรา ทางเรามีบริการ รับ-ส่งฟรี สามารถรอรับรถสนามบินเชียงใหม่ การันตีเรื่องคุณภาพและราคา เช่ารถกับเรา Modern Carrent. 

 

         Modern Carrent บริษัท รถเช่าเชียงใหม่ ที่มีรถเช่า ให้เลือกเช่าหลากหลาย มีทั้งรูปแบบการเช่าในระยะสั้น และรูปแบบการเช่าระยะยาว ไม่ว่าจะเป็น รถเช่ารายวัน รถเช่ารายสัปดาห์ รถเช่ารายเดือน และรถเช่ารายปี  รถที่ให้บริการนั้นมีตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาดกลางและรถตู้ Modern Carrent  เป็นบริษัท รถเช่าราคาถูกเชียงใหม่ ที่มีรถให้เช่าในราคาที่เหมาะสม พร้อมกับการคุ้มครองประกันภัยรถเช่าตามที่กฎหมายกำหนดหากท่านกำลังมองหารถเช่าอยู่ เรายินดีที่จะให้บริการรถเช่าแก่ท่าน มีการอำนวยความสะดวกให้ท่าน โดยมีบริการส่งรถและรับคืนรถถึงที่ ไม่ว่าจะเป็นที่สนามบินเชียงใหม่ สถานีรถไฟ และสถานีขนส่ง ราคา รถเช่าเชียงใหม่  เริ่มต้นที่ 800 บาท เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นดีๆคอยอัพเดตอยู่อย่างต่อเนื่อง การันตีเรื่องคุณภาพและราคารถเช่าของเราว่า ถูกและดีจริง พร้อมทั้ง มีการให้บริการที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ลูกค้าที่ เช่ารถ กับเราจะได้รับการบริการอย่างเป็นกันเองกับ ลูกค้าทุกคนที่มาเช่ารถ จะถือว่าเป็นลูกค้าระดับวีไอพีทุกคน พนักงานทุกคนมีความรู้เรื่องรถยนต์อยู่พอสมควร สามารถให้ความช่วยเหลือกับลูกค้าได้ทุกครั้งที่ลูกค้าต้องการ และการบริการที่ดีต้องเป็นการบริการที่สะดวกและรวดเร็ว เราจะใช้เวลาในการบริการลูกค้าให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อไม่ให้ลูกค้ารอนาน และเพื่อให้รวดเร็วยิ่งกว่าเดิมลูกค้าสามารถจองรถล่วงหน้าได้ที่หน้า เว็บไซต์ของบริษัทเรา มีการบอกรุ่น ยี่ห้อ ขนาด และราคาของรถเช่า หน้าเว็บไซต์เพื่อให้ความสะดวกสบาย ในการจองรถเช่าให้แก่ ลูกค้า

 

รายละเอียดในการใช้บริการรถเช่าเชียงใหม่

1.      เตรียมบัตรประชาชน และในขับขี่

2.      ระบุรุ่นรถที่ต้องการเช่า หรือระบุ เช่ารถพร้อมคนขับ 

3.      ระบุวันเวลาใช้รถและสถานที่รับ-ส่ง

4.      เตรียมเงินมัดจำ 3,000-5,000 บาท (เงินมัดจำขึืนอยู่กับรถที่เช่า)

5.      โอนเงินจอง 500 บาท เพื่อล็อกรถทตามวันที่ระบุ

6.      line สลิปเงินจองมาที่บริษัท หรือโทรแจ้งการโอนเรียบร้อย

7.      บริษัทจะทำการออกใบจองและส่ง ผ่าน ทาง line หรือ email

8.      บริษัทจะนำรถไปส่งตามสถานที ที่ระบุ  ( เวลา ทำการ 8:00 - 20:00  นอกเวลา คิดเพิ่มชั่วโมงละ 100  บาท )

9.      ทำสัญญาเช่ารถ พร้อมเก็บเงินค่าเช่าและค่ามัดจำ

10.     ลูกค้าตรวจเช็ค รถความเรียบร้อย  และตรวจเช็คน้ำมัน  (พร้อมแนะนำการใช้งานและน้ำมันของรถแต่ละรุ่น)

11.     วันคืนรถทางบริษัท จะโทร  confirm  ยืนยันเวลาและสถานที่คืนอีกครั้ง

12.     เจ้าหน้าเก็บรถสถานที่กำหนดคืน และคืนเงินมัดจำ

13.     สูบบุหรี่ภายในรถยึดเงินมันจำทุกกรณี

14.     ฟรี ค่าส่ง  สนามบิน คูเมือง นิมมาน   ( ขนส่งเชียงใหม่ ค่าส่ง 150 ต่อ 1 ครั้ง นอกพื้นที่คิดค่าบริการส่งหรือเก็บตามจำนวนกิโลเมตร )

15.      ขับรถเกิน ความเร็วกฎหมายกำหนด    ( GPS แจ้งเตือน ขับ 120 เกิน 3 ครั้ง ยืดเงินประกัน จำนวน 500 บาท )

16.      คืนรถก่อนกำหนดสัญญาเช่ารายเดือนคืนเงิน 50 % แจ้งล่วงหน้า 7 วัน  คืนรถก่อนสัญญาเช่ารายรายวัน ไม่คืนเงินทุกกรณี (ทำให้บริษัทเสียคิวในการรับลูกค้าท่านอื่น)

17.  วิธีการนับวันเช่ารถ  เบื่องต้นนับ 24 ชั่วโมง ตัวอย่าง  เช่า 8:00  คืน 8:00 วันต่อมา  กรณีที่เลยจาก 24 ชั่วโมง  รถราคาไม่เกิน 1,200  / day  นับชั่วโมงต่อมาชั่วโมงละ 100 บาท หากครบ 4 

ชั่วโมงทางร้านนับเป็น ครึ่งวัน  หากเลย 5 ชั่วโมง ปัดเป็น 1 วัน เต็ม เนื่องจากทางร้านไม่สามารถส่งต่อให้ลูกค้ารายอื่นได้

18.  สูบบุหรี่ ในรถ ปรับ 2,000

19. เช่ารถรายวัน คืนก่อน กำหนด  ไม่สามารถคืนเงินได้ 

 

 

 

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว